WWW.PSKANCHANG.COM

               ช่างประตูม้วน รับติดตั้งประตูม้วน ติดประตูม้วนระบบมือดึง ประตูม้วนระบบมอเตอร์ ประตูม้วนระบบไฟฟ้า ประตูม้วนโปร่งทุกลาย ประตูม้วนสแตนเลส ประตูม้วนอลูมิเนียม ประตูม้วนทุกระบบ   และรับซ่อมประตูม้วนทุกระบบ โดยช่างประตูม้วนมืออาชีพ

สายด่วน : 087-748-2525 คุณพจน์  line id : psthailand  
                                                
 
 
สถิติ
เปิดร้านค้า 17/12/2012
ปรับปรุงร้านค้า 29/10/2018
สินค้าทั้งหมด 2
ผู้ชมทั้งหมด 772,038
    งานปูน จัดเป็นงานช่างเก่าแก่ จำพวกหนึ่งที่ในสยามประเทศนี้ ทั้งนี้พึงเห็นได้จากซากโบราณสถานประเภท เจติยสถาน ชนิดเครื่องก่ออิฐถือปูนทำลวดบังประกอบส่วนต่างๆ อย่างประณีตแสดงฝีมือและความสามารถช่างปูน ชั้นสูง แต่ทว่าหลักฐานความเป็นมาของช่างปูนรุ่นเก่าๆ นั้นไม่สู้มีหลักฐานสิ่งอื่นๆ แสดงให้ทราบได้ว่าเป็นช่างพวก ใดเป็นผู้สร้างทำ นอกเสียจากรูปแบบที่แสดงฝีไม้ลายมือฝากไว้เท่านั้น
    งานปูน หรืองานช่างปูนแต่สมัยก่อน มีชื่อเรียกเป็นคำเก่าอีกอย่างหนึ่งว่า "สทายปูน" งานของช่างปูน อาจจำแนกลักษณะงานของช่างปูนออกได้เป็น ๒ ลักษณะ ด้วยกันคือ
1.ช่างปูนงานก่อ
2.ช่างปูนงานลวดบัว


พีเอสการช่าง ผู้ให้บริการรับเหมางานปูน เรามีความยินดีและภูมิใจเป็นอย่างยิ่งในการนำเสนอให้บริการงานปูนแก่ท่านเจ้าของบ้านทุกท่าน เรามีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางในการก่อ การฉาบ งานปูนต่างๆ ทำงานตามลำดับและใส่ใจกับงานทุกขั้นตอน เราให้บริการในรูปแบบของค่าแรงอย่างเดียว หรือในรูปแบบรับเหมางานปูนทั้งอุปกรณ์ ท่านที่สนใจในบริการงานปูน เรามีช่างมีประสบการณ์ตรวจสอบพื้นที่หน้างาน และประเมินราคาให้ลูกค้าหลังกลับจากตรวจหน้างานเสร็จ  สนใจโทร. 087-748-2525  คุณพจน์, 089-823-1413 คุณวุด, แฟกซ์ 02-987-6351


หลักการทำงาน

1. ลักษณะการทำงานทางเราจะมีหนังสือสัญญาว่าจ้าง โดยระบุระยะเวลาในการทำงาน ค่าปรับหากงานล่าช้า เพื่อสร้างความมั่นใจให้ลูกค้า
2. การเบิกเงินเราจะเบิกเงินเป็นงวดๆ (ใบรายการงวดเบิกเงิน) ตามความก้าวหน้าของงาน ไม่มีการเบิกเงินล่วงหน้าก่อนเริ่มงาน
3. เงินงวดสุดท้ายท่านจะจ่ายให้เราเมื่อเราส่งมอบงาน และท่านได้ตรวจงานเรียบแล้วแล้วเท่านั้น

ประตูม้วนโปร่งผสมทึบติดในห้างประตูม้วนแบบใส เนื้อโพลี ติดตั้งในห้าง
ประตูม้วนในห้าง
ประตูม้วนโพลี ประตูม้วนแบบใส
ประตูม้วนในห้าง
ประตูม้วนในห้างแบบโปร่งผสมทึบ ลายประตูม้วนอิฐสลับหรือลายก่ออิฐ
ประตูม้วนในห้าง
ประตูม้วนแบบโปร่งผสมทึบ สีอบขาว มีพ่นสีเสาเป็นสีดำเพิ่ม ประตูม้วนโปร่งลายอิฐสลับหรือลายก่ออิฐ
ประตูม้วนติดในห้าง
ประตูม้วนแบบทึบบานอลูมิเนียมสีขาว

รับติดตั้งประตูม้วน ประตูม้วนระบบมือดึง ประตูม้วนระบบรอกโซ่ ประตูม้วนระบบมอเตอร์ ประตูม้วนอลูมิเนียม  ประตูม้วนทุกระบบโดยช่างผู้ชำนาญการติดตั้งกว่า 10 ปี อุปกรณ์ได้มาตรฐาน ISO 9001 มั้นใจในคุณภาพ สนใจโทร. 087-748-2525  คุณพจน์ อีเมล์ Pskanchang@hotmail.com

รับติดตั้งประตูม้วน ซ่อมประตูม้วน ประตูม้วนระบบมอเตอร์ โซน รังสิต ลำลูกกา ธัญบุรี คลองหก คลองแปด คลองสิบ ปทุมธานี สายไหม นครนายก สระบุรี ลาดหลุมแก้ว บางบัวทอง ดอนเมือง มีนบุรี คลองหลวง ปากเกร็ด แยกนพวงษ์ กรุงเทพ วิภาวดี ลาดพร้าว เกษตรนวมิน รามอินทรา ตลาดไทย สามโคก หนองเสือ หนองแค สมุทรปราการ ไทรน้อย จตุจักร ดินแดง บางกอกน้อย บางกอกใหญ่ บางเขน สะพานใหม่ นวนคร บ้านนา องค์รักษ์ ซ่อมสร้าง และรับติดตั้งประตูม้วนทั่วประเทศตามการตกลงกัน โดยทีมงานมืออาชีพ

รับติดตั้งประตูม้วนในห้าง ซ่อมประตูม้วนในห้าง ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต เซียรรังสิต เมเจอร์รังสิต เมเจอร์รัชโยธิน โลตัส บึ๊กซี มาบุญครอง จามจุรีสแควร์ เซ็นทรัลลาดพร้าว ห้างทุกที่ ตามแต่ตกลงกัน โดยทีมงานมืออาชีพ

รับติดตั้งประตูม้วนระบบมอเตอร์ ประตูม้วนโรงงานขนาดใหญ่ ประตูม้วนทุกระบบ 

รับซ่อมประตูม้วนทุกระบบ ซ่อมใบฉีก สปริงเสีย เพลาหัก ประตูม้วนตกร่อง ตกราง ประตูม้วนเอียง ประตูม้วนไม่ทำงาน ประตูม้วนระบบไม่ตัด ทุกอาการของประตูม้วนเราซ่อมได้หมด
ปร
                                                                                       ร้านพีเอสการช่าง

                                      สอบถามข้อมูลโทร : คุณพจน์ 087-748-2525 
 
 
×